Ứng dụng thiết kế giao diện website phẳng, thiết kế giao diện người dùng, một xu hướng mới và đầy phong cách hiện đại đã đưa chúng ta vào thế giới của giao diện dành cho người dùng và làm cho thiết kế trang web trở thành một cơn bão của thiết kế phẳng. Đó là một cách tiếp cận tối giản về phong cách thiết kế trang web.

Chúng ta đơn giản hóa, giảm bớt tất cả các yếu tố 3D, gradient, đổ bóng và các hiệu ứng nặng nề để tiếp cận những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp để đạt hiệu quả người dùng cao nhất.
inky
simple-mail-app
squidee

Tóm lại, thiết kế phẳng loại bỏ sự ràng buộc về bố cục cầu kỳ, hiệu ứng phức tạp của một website. Đó là đơn giản về mặt thiết kế, và hướng tới yếu tố thân thiện với người dùng. Nếu bạn đang chán với tất cả những thiết kế hiện tại của website và muốn cải thiện giao diện website của mình thân thiện với người dùng hơn thì đây là thời gian thích hợp để ứng dụng thiết kế phẳng cho website của mình. Thiết kế phẳng đã làm nên một làn sóng mới của riêng mình và được người sử dụng website đón nhận như một yếu tố không thể thiếu.

Thiết kế website Đà Nẵng KenIT tự hào là đơn vị đang theo hướng thiết kế web phẳng chuyên nghiệp nhất hiện nay

174 Tố Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng +84 0982.802.531 fb.com/Hao.Zota hao.kinmedia

Để lại ý kiến của bạn:

Hotline: 0842943333
Nhắn tin facebook Zalo: 0842943333