Một phát hiện vô cùng mới để có kết quả tốt trong công tác SEO một website lên Google hay tăng thứ hạng tại Alexa mà nhiều SEOer chưa biết. Hôm nay mình xin chia sẽ kinh nghiệm này cho mọi người, để cùng nhau phát triển công việc SEO của chúng ta. Nếu bài viết mang một ý nghĩa tốt với các bạn, tác giả chỉ mong một ủng hộ nhỏ bằng +1 tại Google Plus One.

Để tăng thứ hạng website tại Alexa, điều không thể thiếu và cũng là chỉ số mang tầm quan trọng bật nhất là chỉ số Reputation (mức độ danh tiếng của website). Chỉ số này được đánh giá dựa trên liên kết có thực và tương tự của chính website đó trên một website khác. Nó đồng nghĩa với việc tạo textlink giữa các website là một điển hình, còn liên kết tương tự được tạo ra thì chỉ có cách nội dung website của bạn có thêm nhiều nội dung hay, và được đánh giá cao trên thế giới mạng.

Ta đi vào vấn đề chính, để có thêm nhiều Site Linking In hay chỉ số Reputation thì mẹo vặt nhỏ đơn giản chỉ là: vào các trang tìm kiếm của các nước khác nhau, và nhập từ khoá tìm kiếm của chính website mình, tốt nhất ban đầu là chính địa chỉ website mình. Sau khi tìm được liên kết, click view các trang là liên kết của webiste mình. Bạn thử làm vậy với mỗi ngày 1 – 2 lần tìm kiếm trên cùng 1 trang, kết quả chỉ trong vòng 24h-36h sau bạn kiểm tra sẽ thấy điều ngạc nhiên, chỉ số Reputation tăng mạnh bởi chính các liên kết tìm kiếm này.

174 Tố Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng +84 0982.802.531 fb.com/Hao.Zota hao.kinmedia

Tags: , ,

Để lại ý kiến của bạn:

Hotline: 0842943333
Nhắn tin facebook Zalo: 0842943333