1. Dịch vụ quản trị website chỉ từ 100.000 đồng / 1 tháng.

Dịch vụ quản trị website, đăng bài.

Dịch vụ quản trị trọn gói 1 năm chưa bằng 1 / 3 tiền thuê nhân viên quản trị quản trị trong 1 tháng.

Chúng ta luôn nhận thấy rằng, website là kênh truyền thông dễ dàng quảng bá tên tuổi, sản phẩm, thương hiệu của mình với kinh phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, điều quý khách lo lắng: xây dựng website xong, ai sẽ là người quản trị website đây?

Hacker thì luôn phá phách, nghịch ngợm với trò chơi của riêng họ. Họ xem website đang hoạt động trên internet là 1 công cụ để họ tiêu khiển, thực hành, giải trí. Một số criptkid (hacker mới vào nghề) không chính chắn, ra oai với thiên hạ. Họ sẵn sàng deface (thay đổi trang chủ), trỏ website về 1 trang websex nào đó. Nặng hơn là họ xóa toàn bộ dữ liệu. Rõ ràng thiệt hại cho chúng ta là đáng kể.

Làm thế nào để tiết kiệm thời gian? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí? Làm thế nào để thu hút được thật nhiều khách hàng tiềm năng?

Bạn sẽ nghĩ tới chuyện phải theo học một khóa đào tạo về webmaster quá?!?!?

Ồ không, hãy để Tôi, chính xác hơn là KenIT.NET giúp quý khách. Quý khách hãy dành thời gian và tiền bạc để làm 1 việc có ích khác.

Bằng kinh nghiệm của mình,  KenIT.NET sẽ quản trị website quý khách một cách hoạt động ổn định và an toàn.

Thường xuyên online, sẽ giải quyết nhanh các sự cố, bảo vệ website để website quý khách luôn hoạt động 24/24. Đồng thời giúp website quý khách hoạt động tốt hơn.

2. Dịch vụ đăng bài viết lên website:

Nhập liệu, đưa thông tin lên website

Dich vụ đăng bài viết lên website với chi phí tiết kiệm nhất

Để website luôn mới trong mắt khách hàng, chúng ta phải thường xuyên cập nhật thông tin, bổ sung thay đổi nội dung cho trang web của mình. Đừng bao giờ để khách hàng đánh giá: “Website như Chùa Bà Đanh”.

Bằng kiến thức chuyên môn của mình: Dữ liệu đưa lên website được trình bày đẹp, chuyên nghiệp, xóa các phần tử HTML dư thừa. Hình ảnh đưa lên được cắt xén, canh chỉnh đổ sáng tối phù hợp, đảm bảo website chạy nhanh, ổn định. Tối ưu hóa từ khóa, để website dễ hiển thị trên các công cụ tìm kiếm: google, yahoo, bing … Rõ ràng, không phải khách hàng nào cũng có thể làm việc này.

Với tiêu chí được đặt ra, website của quý khách luôn trình bày rõ ràng, đẹp. Đồng thời với cách đăng bài của mình, chúng tôi đã tối ưu các từ khóa nên website của quý khách cũng dễ dàng leo lên TOP của google. Thông qua website, quý khách sẽ thu hút được nhiều khách hàng tìm năng hơn. Khách hàng, đối tác luôn đánh giá cao website của bạn. Đó cũng là cách khẳng định thương hiệu của mình.

Bạn hãy liên hệ chúng tôi được tư vấn, xây dựng website an toàn, tốt nhất.

174 Tố Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng +84 0982.802.531 fb.com/Hao.Zota hao.kinmedia

Để lại ý kiến của bạn:

Hotline: 0842943333
Nhắn tin facebook Zalo: 0842943333