Seo trong vài năm trở lại đây đã dần trở thành một chiến lược để tiếp thị sản phẩm của mình một cách hiệu quả, những kết quả tìm kiếm được thực hiện ngày một nhiều khi thế giới ngày càng thay đổi về công nghệ. Hàng tỷ người đang tìm kiếm trên google mỗi ngày và đối với doanh nghiệp thì việc quảng bá thương hiệu thông qua Seo ngày một quan trọng hơn khi khách hàng tiềm năng luôn tồn tại trên internet mỗi ngày như thế.

Hàng triệu sản phẩm được bán ra, hàng trăm ngàn dịch vụ hàng ngày được thực hiện trên nền tảng tìm kiếm của Google. SEO có thể mang lại nhiều giá trị, vì vậy việc quản lý nó như thế nào cho hiệu quả lại là một điều đáng suy nghĩ. Qua bài viết này công ty Seo Đà Nẵng KenIT xin chia sẽ đến toàn thể các khách hàng “5 lý do để bạn giao dự án seo cho dịch vụ” để tiếp thị sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu của mình.

5-ly-do-nen-giao-du-an-cho-cong-ty-seo
Những lý do để bạn giao dự án cho công ty seo chuyên nghiệp

1. SEO việc không dễ

Vô tình tìm hiểu trên mạng một bài viết về các phương pháp Onpage Seo chất lượng đôi khi bạn nghĩ mình đã tìm ra tất cả. Nhưng không, thực tế lại trái ngược với những gì bạn nghĩ vì trong một chiến lược seo bao gồm rất nhiều yếu tố để các công cụ tìm kiếm nâng cao chất lượng website bạn như : việc tối ưu nội dung bài viết, trải nghiệm của người dùng trên website của bạn, cách đặt link hiệu quả,…

Những gì được nói đến ở đây còn chưa bao gồm các yếu tố để xếp hạng khác như Social và RankBrain. Nếu website nằm trong tay một chuyên gia seo hay một dịch vụ Seo uy tín sẽ được tư vấn và thực hiện các chiến lược Seo website hiệu quả của các yếu tố đó.

2. Google thay đổi thường xuyên các quy tắc

Việc này thường xuyên xãy ra khi Google ngày một thông mình và bằng chứng đó là các thuật toán xếp hạng từ khóa liên tục đưa ra khiến thứ hạng của từ khóa thay đổi đột ngột, dù bạn đang nắm trong tay một website đang có top cao trên bảng xếp hạng nhưng chỉ là “tạm” nếu bạn không nghiên cứu và duy trì một cách hiệu quả thì khả năng tụt hạng là rất cao.

Là một doanh nghiệp thì thời gian tìm hiểu, công cụ để xác định, theo dõi những đổi thay của các thuật toán của Google của bạn sẽ hạn chế rất lớn. Đây thực sự không phải việc của doanh nghiệp mà là của các dịch vụ, công ty Seo chuyên nghiệp. Họ luôn nắm bắt những thay đổi một cách nhanh nhất và đưa ra các giải pháp ứng biến tốt nhất cho website của bạn.

3. Không tránh được những lỗi có thể gặp phải

Tự seo, tự học các tài liệu trên mạng và không có nhiều kinh nghiệm thực tế đôi lúc sẽ làm tổn hại đến thứ hạng tìm kiếm của website bạn sỡ hữu. Chiến lược hiệu quả luôn đi kèm với những hiểm nguy nếu bạn không thực sự nắm bắt nó và có thể dẫn đến những hình phạt. Ví dụ như:

  • Nhận backlink Artificial
  • Nhồi nhét từ khóa
  • Sử dụng các từ khóa không liên quan
  • Che đậy nội dung có chiến lược
  • Nội dung trùng lặp

Còn rất nhiều yếu tố nữa tôi không nhắc đến ở đây. Một công ty chuyên nghiệp sẽ biết cách dẫn dắt website của bạn đi đúng chiều hướng và tránh những “lỗi” có thể gặp phải trong quá trình Seo.

4. Dịch vụ Seo có công cụ từ khóa tốt hơn

Có rất nhiều công cụ, tài nguyên có thể hỗ trợ bạn làm một chiến dịch Seo hiệu quả, nhưng bạn đang là doanh nghiệp bận rồn và bạn không biết đến các công cụ đó hoặc đối với cá nhân việc đầu tư cho công cụ đó là vượt quá chi phí cho phép, ngược lại công cụ quản lý Seo đó đối với dịch vụ là có bởi họ làm cho nhiều khách hàng và khoản tiền đầu tư để có công cụ pro là có thể.

Những công cụ phân tích nâng cao đó có những tính năng đặc biệt có thể theo dõi rất nhanh sự thay đổi trong khi Google Analytics không thể cho bạn biết điều đó. Ví dụ Ahrefs công cụ check backlink nếu sử dụng bản Pro thì việc phân tích link của mình hoặc đối thủ trở nên dễ dàng, những backlink bạn hoặc đối thủ nhận được sẽ có trong đó và đối với web master tools phải mất đến 3 – 7 ngày sau bạn mới biết vì nó cập nhật bị chậm.

Chưa kể công cụ có tính năng nghiên cứu từ khóa cao cấp sẽ phân tích sâu hơn về sự liên quan giữa các từ khóa, lưu lượng Search, độ khó,…. và nhiều tính năng đặc biệt mà các công cụ miễn phí không thể giúp bạn.

Một dịch vụ Seo chuyên nghiệp sẽ có các công cụ, phần mềm quan trọng để cải thiện và quản lý dịch vụ Seo của bạn, họ biết trước những gì tốt, xấu nhất xảy ra trên trang web của bạn mà có kế hoạch để thay đổi hợp lý.

5. Đối thủ cạnh tranh bạn được theo dõi hàng ngày

Bạn là một doanh nghiệp hay là một dịch vụ với khối lượng thời gian hàng ngày để bỏ ra theo dõi những chuyển biến từ các trang website đối thủ bạn không có, bạn không đủ kiến thức để xác định đối thủ sử dụng chiến lược nào. Đây là việc các công ty, dịch vụ Seo đang làm hằng ngày và họ có kinh nghiệm, hiểu biết sâu để đọc phân tích những chuyển biến từ đối thủ cạnh tranh nhằm đưa ra chiến lược tốt nhất cho website.

Hơn thế nữa một chuyên gia Seo hay một công ty Seo có thể phân tích rất chi tiết lĩnh vực họ chưa từng làm một cách chính xác bởi họ sở hữu các công cụ phân tích cao cấp và có nghiên cứu sự thay đổi thường ngày của các thuật toán hay các yếu tốt quyết định thứ hạng Seo. Các công ty Seo có thể giúp bạn cãi thiện vấn đề bán hàng một cách hiệu quả nhất bằng những từ khóa do chính họ phân tích ra mở rộng chiến dịch Seo tổng thể của bạn.

Với các công ty làm Seo bằng content việc đó càng có lợi hơn nữa vì trong những bài content đó bạn sẽ gặp được những khách hàng đang có thắc mắc hay cần trợ giúp về lĩnh vực bạn đang kinh doanh, đó vẫn là các đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.

Bài viết "5 lý do để bạn giao dự án seo cho dịch vụ" của công ty Seo Đà Nẵng KenIT chia sẽ đến các bạn những lý do để thuê một chuyên gia SEO để quản lý dự án SEO của bạn. Nếu bạn có những ý kiến bổ sung hay đóng góp vui lòng comment bên dưới bài viết này.

174 Tố Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng +84 0982.802.531 fb.com/Hao.Zota hao.kinmedia

Để lại ý kiến của bạn:

Hotline: 0842943333
Nhắn tin facebook Zalo: 0842943333